MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Phần mềm Order và quản lý bán hàng Wimo MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI tất cả các tính năng!

Vì sao lại MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI?


“Thập niên 60, Hàn Quốc là 1 trong những nước nghèo đói nhất châu Á. Chỉ đúng 20 năm sau, đến năm 1988, Hàn Quốc đăng cai Olympic Seoul, cả thế giới không ai tin vào mắt mình khi thấy kỳ tích bên bờ sông Hàn lại khủng khiếp như thế. Ô-tô, xe máy, dệt nhuộm, hoá chất, đóng tàu, điện tử, bánh kẹo...bên Nhật có cái gì thì bên này có cái đó, dù dân số chỉ bằng 1/3. Không ai biết trong 20 năm đó, cả dân tộc Hàn Quốc đã nắm chặt tay với quyết tâm thoát nghèo như thế nào. Trên tivi chỉ có 2 chương trình là "dạy làm người" và "dạy làm ăn", từ cái văn minh nhỏ xíu như nụ cười của một nhân viên bán hàng, đến cách quản lý chi phí của một quán cà phê, đến cách tạo dựng một nhà máy. Từ một dân tộc "xin việc", tức các doanh nghiệp nước ngoài đến đặt nhà máy và thuê lao động Hàn, Hàn Quốc bắt đầu khan hiếm lao động và trở thành dân tộc đi "cho việc", tức xây dựng các nhà máy ở nước ngoài và hàng triệu người Trung Quốc, Thái Lan, Philippines đứng xếp hàng xin các ông chủ Hàn Quốc cho họ việc làm. Hàn Quốc đã thành công trong việc tiếp nối Nhật Bản thành dân tộc đi cho việc người khác.
Năm 1988, pháo hoa thắp sáng 2 bờ sông Hàn, người Hàn Quốc ôm nhau và cười trong nước mắt, Hàn Quốc giờ đây đã bước chân vào nhóm 24 quốc gia thịnh vượng nhất loài người.”
(Trích Tony buổi sáng).

Vậy đấy, Wimo ra đời với mong muốn góp phần vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của thế giới, hơn thế chúng tôi mong muốn mang công nghệ đến gần cuộc sống.  Đồng hành cùng những hộ kinh doanh nhỏ đến những doanh nghiệp lớn, với những giải pháp công nghệ. Chúng tôi hi vọng mọi quán chè đá, sạp hàng ở Việt Nam đều có thể có 1 công cụ quản lý kinh doanh từ đó nâng cao hiệu quả cho những hộ kinh doanh nhỏ/lẻ ở Việt Nam. Nâng cao đời sống cho mọi gia đình nghèo Việt Nam khi tham gia kinh doanh.
Và vì vậy, đối với chúng tôi, thương mại điện tử ở Việt Nam: "Trà đá cũng có thể bán Online".

Những thiết bị smartphone, máy tính bảng, IPad đang ngày càng trở nên phổ biến, là những thứ gần như bất ly thân với con người. Việc áp dụng sử dụng những thiết bị công nghệ vào kinh doanh làm giảm thiểu các công việc thủ công, tự động hóa các thống kê báo cáo, giảm thiểu thời gian quản lý là việc vô cùng cần thiết, và tiến tới 1 xã hội tân tiến.

Với phương châm đơn giản, dễ dùng, dễ sử dụng Wimo mong muốn ai cũng có thể sử dụng được, từ những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, đến nhưng đơn vị kinh doanh lớn.

Chúng tôi luôn mong muốn được phát triển những sản phẩm  phục vụ mang lại lợi ích cho cộng đồng Việt Nam, đó là lý do vì sao Phần mềm Order và quản lý bán hàng Wimo lại MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI.

CHỨC NĂNG MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI
- Bán hàng
+ Bán hàng trên web
+ Gọi món trên Smart phone, Tablet, Ipad
+ Gọi món thông qua Wifi Marketing (wrtlink.com) Hot
+ Miễn phí Website bán hàng online
- Quản lý chi nhánh
+ Thêm chi nhánh Không giới hạn
+ Thống kê, quản lý chi nhánh
- Quản lý kho
+ Báo cáo tồn kho
+ Nhập kho
+ Nhập kho theo File Excel
+ Xuất kho tự động (theo định lượng)
- Quản lý món
+ Thêm, sửa, xóa danh mục món Không giới hạn
+ Thêm, sửa, xóa món Không giới hạn
+ Định lượng thành phần món
- Quản lý chi tiêu
+ Xuất chi theo từng tài khoản
- Quản lý nhân viên
+ Tạo tài khoản nhân viên Không giới hạn
+ Phân quyền cho từng tài khoản
- Thống kê
+ Thống kê doanh thu, biểu đồ thời gian thực
+ Thống kê doanh thu theo từng món, từng danh mục
+ Kết phiên doanh thu theo từng nhân viên, ca trực
+ Thống kê hóa đơn, lịch sử thanh toán
+ Thống kê khách hàng
+ Thống kê nhật ký hoạt động của từng tài khoản
- Quản lý máy in
+ Thiết lập, cấu hình mẫu máy in
+ In tem trà sữa
+ In hóa đơn, in bếp tự động khi gọi món
+ Phân tách từng món vào máy in cụ thể
- Quản lý đơn vị
+ Tạo đơn vị tùy biến như: Ly, cốc, lon, chai...
f